• 0912184099
  • Thứ 2 - Thứ 6: 17h30-20h. Thứ 7: 7h-12h. Chủ Nhật: 8h-12h

Về Newlife

Phòng khám Newlife, địa chỉ 54 ngõ 178 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội là cơ sở trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được thành lập với mong muốn đem lại “Hạnh phúc từ mầm sống mới” cho mọi người. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất 

Phòng khám Newlife

 

Được thành lập vào ngày 11/06/2019 với tiền thân là Phòng khám Minh Khanh được thành lập năm 2012.

Với mục tiêu mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện cho bệnh nhân, phòng khám trang bị toàn bộ hệ thống thiết bị y tế cao cấp và hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hàng đầu thế giới. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn mà còn về kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời luôn quan tâm đến người bệnh, sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ từ phía bệnh nhân để từ đó tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Phòng Khám Newlife nổi bật với:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THÔNG MINH VÀ BẢO MẬT

Phòng khám Newlife đang ứng dụng hệ thống quản lý thông minh. Từ đó mà toàn bộ dữ liệu cũng như hồ sơ của bệnh nhân được lưu trữ và bảo mật tối đa.

Đặt khám qua hệ thống online giúp bệnh nhân đặt hẹn nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, loại bỏ mọi thủ tục phức tạp, giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Các kết quả xét nghiệm, video siêu âm 5D sẵn sàng trên hệ thống thuận tiện cho bệnh nhân tra cứu.

CHI PHÍ HỢP LÝ

100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quá trình điều trị.

GÓI DỊCH VỤ KHÁM LINH HOẠT

Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề chi phí thăm khám và điều trị của bệnh nhân, phòng khám đã thiết lập ra nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh, phù hợp với từng bệnh nhân.

NGUYÊN TẮC TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG KHÁM

Ưu tiên giải quyết trước và kịp thời các trường hợp bệnh nhân nặng đang nguy kịch, các trường hợp đã đăng ký trước.

Bệnh nhân đến khám phải đảm bảo các thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám và được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được trả lời tỉ mỉ, cẩn thận; vấn đề nào còn khúc mắc, bệnh nhân có thể hỏi lại bác sĩ.

NEWLIFE PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐẠT TIÊU CHUẨN 4S

Đón đầu xu thế phát triển của y khoa Thế giới, Newlife phấn đấu xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn 4S (Standard - Tiêu chuẩn; Speedy - Nhanh chóng; Safety - An toàn, Service - Phục vụ) với quyết tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái và thuận tiện nhất. 

Khi đến với phòng khám bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng điều trị, dịch vụ y tế và hài lòng về hiệu quả khi khám, chữa bệnh.